Trang chủDelta CorpTin Tức /  Xây dựng bằng lương tâm và tri thức

This is the breadcrumb module position.

Xây dựng bằng lương tâm và tri thức

Tran_Nhat_ThanhHoạt động từ năm 1993 cho đến nay, Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta (gọi tắt là Công ty Delta) đã tham gia thực hiện thành công rất nhiều công trình lớn trọng điểm như Keangnam Tower, Royal City, Times City, Viettel TPHCM... ở nhiều vùng địa chất khác nhau trên khắp cả nước. Để có được những thành công ấy và được các chủ đầu tư tín nhiệm như bây giờ, ông Trần Nhật Thành – chủ tịch HĐQT của công ty đã dẫn dắt cán bộ, công nhân viên của mình làm việc theo phương châm "Xây dựng bằng lương tâm và tri thức"...

Cơ duyên với nghề xây dựng

Chàng thanh niên Trần Nhật Thành vốn là một học sinh chuyên toán quê Quảng Bình đã tốt nghiệp xuất sắc được Nhà nước cho sang Liên Xô đào tạo chuyên nghành Toán học. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh lịch sử những năm 70 có nhiều biến động nên anh lại phải chuyển sang học nghành Xây dựng mà không được học ngành toán như nguyện vọng ban đầu. Năm 1976, anh trở về nước với tấm bằng Thạc sĩ Xây dựng trong tay, một số cuốn sách và tài liệu khoa học nhét chật va li cùng những lời khuyên của các thầy chuyên gia bên Liên Xô: “Em hãy theo con đường khoa học về giảng dạy

tại trường Đại học chứ đừng ra ngoài kinh doanh sẽ vất vả lắm đấy!” .

 

Nghe các thầy, Trần Nhật Thành về trường Đại học Xây dựng để bắt đầu con đường giảng dạy với mong muốn truyền lại kiến thức mình đã học lại cho các em học sinh. Vài năm sau đó, anh được cử làm Giám đốc Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật ứng dụng xây dựng của Nhà trường, cùng làm việc với anh khi ấy có rất nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư chuyên ngành xây dựng để cho anh học hỏi. Cũng từ đây, cái duyên của anh đến với Xây dựng dân dụng ngày càng gần hơn.

Vừa qua VTV1 có thực hiện phóng sự về chủ tịch của DELTA Group - Doanh nhân Trần Nhật Thành, qua đó thể hiện rõ tâm huyết của người đứng đầu công ty:  “Xây dựng bằng lương tâm và trí thức”- mỗi một công trình thành công nhất thiết trong đó phải mang dấu ấn lương tâm từ người thợ tới kỹ sư của công ty... Sau đây là nội dụng phóng sự "XÂY DỰNG BẰNG LƯƠNG TÂM VÀ TRÍ THỨC" đã phát trên sóng VTV1.

 

 

Cương lĩnh hoạt động

“Với phương châm an toàn - chất lượng - tiến độ - giá thành, công ty DELTA cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, đồng thời liên tục cải tiến các hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.”

Trần Thành Vinh - Tổng giám đốc

Địa chỉ liên hệ

Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp Delta

  • Địa chỉ: 81 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện Thoại: +84 (4) 38217885
  • Fax: +84 (4) 39760988
  • e-Mail: info@deltacorp.vn
Copyright © 2017. Delta Corp.

S5 Box

Login Form

S5 Register

*
*
*
*
*

Fields marked with an asterisk (*) are required.