Trang chủDelta Corp /  Tin Tức

This is the breadcrumb module position.

Tin tức
Khai mạc giải bóng đá DELTACORP OPEN CUP 2016

5Khoảng 15h ngày 19/09/2016, tại Sân bóng đá Thành Phát – số 2 Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá “DELTA OPEN CUP 2016”.
Đến dự buổi khai mạc có ông Nguyễn Đăng Quang, Phó tổng giám đốc  – Chủ tịch Công đoàn công ty DELTA, Lãnh đạo các đơn vị tham gia và nhiều vị khách quý.
Tham gia giải đấu lần này, ngoài 15 đội chủ nhà còn có sự tham gia của 05 đội bóng mạnh đến từ các đơn vị tên tuổi trên như: Thái Minh, Bắc Việt, Á Châu, BQLDA Tân Hoàng Minh, BQLDA GoldMark City … Đây hứa hẹn sẽ là những nhân tố góp phần tạo nên một giải đấu hết sức hấp dẫn và thành công.

Đọc thêm...
 
Tập đoàn xây dựng DELTA: Đi lên bằng sức mạnh công nghệ

TNTTrên thị trường xây dựng Việt Nam trong những năm vừa qua, Tập đoàn xây dựng DELTA đã phát triển và đạt được những thành công nổi bật, trở thành một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Tại buổi gặp mặt mới đây của Hiệp hội các nhà thầu xây dựng, Tạp chí nhà thầu và thị trường xây dựng đã có những trao đổi với ông Trần Nhật Thành, chủ tịch tập đoàn DELTA

*/ Trong những năm qua, tập đoàn DELTA đã phát triển lớn mạnh trở thành một trong những nhà thầu hàng đầu Việt Nam trong xây dựng dân dụng và công nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ xây dựng mới và một trong rất ít nhà thầu có khả năng làm tổng thầu xây dựng ở Việt Nam, ông đánh giá thế nào về kết quả mà DELTA đã đạt được?

Đọc thêm...
 
Thông báo giải bóng DELTA OPEN CUP 2016

deltaGiải bóng đá DELTA OPEN CUP 2016 ​là giải đấu thường niên nhằm tạo sân chơi vui khỏe lành mạnh, tăng cuờng sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đội với tinh thần thể thao chân chính.

Đọc thêm...
 
Xây dựng bằng lương tâm và tri thức

Tran_Nhat_ThanhHoạt động từ năm 1993 cho đến nay, Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta (gọi tắt là Công ty Delta) đã tham gia thực hiện thành công rất nhiều công trình lớn trọng điểm như Keangnam Tower, Royal City, Times City, Viettel TPHCM... ở nhiều vùng địa chất khác nhau trên khắp cả nước. Để có được những thành công ấy và được các chủ đầu tư tín nhiệm như bây giờ, ông Trần Nhật Thành – chủ tịch HĐQT của công ty đã dẫn dắt cán bộ, công nhân viên của mình làm việc theo phương châm "Xây dựng bằng lương tâm và tri thức"...

Cơ duyên với nghề xây dựng

Chàng thanh niên Trần Nhật Thành vốn là một học sinh chuyên toán quê Quảng Bình đã tốt nghiệp xuất sắc được Nhà nước cho sang Liên Xô đào tạo chuyên nghành Toán học. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh lịch sử những năm 70 có nhiều biến động nên anh lại phải chuyển sang học nghành Xây dựng mà không được học ngành toán như nguyện vọng ban đầu. Năm 1976, anh trở về nước với tấm bằng Thạc sĩ Xây dựng trong tay, một số cuốn sách và tài liệu khoa học nhét chật va li cùng những lời khuyên của các thầy chuyên gia bên Liên Xô: “Em hãy theo con đường khoa học về giảng dạy

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 Tiếp > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 2

Cương lĩnh hoạt động

“Với phương châm an toàn - chất lượng - tiến độ - giá thành, công ty DELTA cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, đồng thời liên tục cải tiến các hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.”

Trần Thành Vinh - Tổng giám đốc

Địa chỉ liên hệ

Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp Delta

  • Địa chỉ: 81 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện Thoại: +84 (4) 38217885
  • Fax: +84 (4) 39760988
  • e-Mail: info@deltacorp.vn
Copyright © 2017. Delta Corp.

S5 Box

Login Form

S5 Register

*
*
*
*
*

Fields marked with an asterisk (*) are required.