CLB Lãnh đạo tiềm năng DELTA tổ chức chương trình đào tạo: Công tác quản lý chất lượng thi công

Ngày đăng 08-03-2019

Ngày 2/3/2019, tại Khách sạn Công Đoàn Hà Nội, CLB Lãnh đạo tiềm năng DELTA đã tổ chức chương trình đào tạo Công tác quản lý chất lượng thi công. Tham gia lớp đào tạo, có gần 200 học viên là các trưởng phó phòng ban ,các chỉ huy trưởng, chỉ huy phó của DELTA và các thành viên CLB Lãnh đạo tiềm năng. Chương trình đào tạo nằm trong nội dung sinh hoạt của CLB Lãnh đạo tiềm năng năm 2019.  ÔNg Lê Văn Thịnh – Nguyên Trưởng phòng Quản lý chất lượng công trình xây dựng 1, Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng (Bộ Xây dựng) là giảng viên trực tiếp cho khóa học nâng cao do CLB Lãnh đạo tiềm năng DELTA tổ chức.

Tại buổi đào tạo, các học viên đã được giới thiệu hướng dẫn chi tiết về nội dung quản lý chất lượng trong thi công công trình, hướng dẫn cách lập hệ thống quản lý chất lượng, phương pháp tự kiểm tra chất lượng… nhằm quản lý tối ưu hoá chất lượng công trình, xây dựng công trình với chất lượng và tiến độ tốt nhất.

Cuối buổi đào tạo, các học viên được đánh giá năng lực thông qua bài kiểm tra. Kết quả của bài kiểm tra đánh giá sẽ là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng cán bộ quản lý của DELTA Group.

Các chương trình đào tạo không chỉ giúp cho cán bộ của DELTA Group nâng cao năng lực quản lý mà còn tự trau dồi, tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân.

Chương trình đào tạo công tác quản lý chất lượng thi công dành cho các cán bộ quản lý đang công tác tại khu vực phía Nam sẽ được tổ chức vào ngày 9/3/2019 tại TP. Hồ Chí Minh, dự kiến có hơn 100 học viên tham gia.

Nguồn:truyenthong@deltacorp.vn