DELTA Group bàn giao điểm trường xây tặng mầm non Thanh Nho tỉnh Nghệ An

Ngày đăng 05-09-2018

Sáng 4/9/2018, cán bộ nhân viên DELTA Group đã tham gia lễ khai giảng chào đón năm học mới và cũng lễ bàn giao điểm trường xây tặng trường mầm non Thanh Nho thuộc xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương, Nghệ An. Đây là hoạt động thường niên nằm trong dự án xây trường từ thiện: DELTA Theo em đến trường của DELTA Group.

Điểm trưởng mới mầm non Thanh Nho, xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An do DELTA Group xây tặng.
Cán bộ nhân viên DELTA Group chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Nguyễn Văn Quế – Chủ tịch UBND Huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Tham gia lễ khai giảng và bàn giao điểm trường mới mầm non Thanh Nho có sự quan tâm và có mặt của đầy đủ Lãnh đạo các ban ngành của Huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An: Ông Nguyễn Văn Quế Phó Bí thư Huyện Ủy – Chủ tịch UBND Huyện Thanh Chương; Bà Phan Thị Anh Đào Phó trưởng Phòng giáo dục Huyện Thanh Chương; Ông Trần Văn Bình Phó Bí Thư Đảng ủy xã Thanh Nho; Ông Nguyễn Đăng Quang P.TGĐ – Chủ tịch Công đoàn DELTA cùng các thầy cô giáo trường mầm non Thanh Nho.

Ông Nguyễn Đăng Quang P.TGĐ – Chủ tịch Công đoàn DELTA phát biểu tại lễ bàn giao điểm trường mầm non Thanh Nho.

Thanh Nho là một xã nghèo miền núi của Tỉnh Nghệ an, nơi đây điều kiện cơ sở vật chất cho giáo dục còn gặp nhiều khó khăn. Sau khi nhận được thư đề nghị hỗ trợ xây dựng của UBND Huyện Thanh Chương và tiến hành khảo sát thực tế, DELTA Group đã cho thi công xây dựng và hoàn thiện một phòng học mới 140m2; cải tạo xây dựng phòng ăn và bếp 100m2; xây làm mới cổng trường tường rào; tạo dựng cảnh quan vườn trường và lát toàn bộ sân trường… Sau gần hai tháng khẩn trương thi công, các hạng mục xây tặng đã hoàn thiện và kịp bàn giao cho BGH nhà trường vào đúng ngày khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

DELTA với tôn chỉ phát triển xây dựng bằng lương tâm và tri thức, luôn mong muốn đóng góp và sẻ chia trách nhiệm với xã hội bằng chính những giá trị nền tảng của doanh nghiệp mình. Đó chính là xây dựng lên những mái trường vững chãi hơn, khang trang hơn và đầy đủ cơ sở vật chất hơn ở những địa phương kinh tế còn khó khăn cần hỗ trợ. Dự án từ thiện xây trường thể hiện sự đoàn kết chung tay và yêu thương, chia sẻ của tập thể cán bộ nhân viên DELTA Group với sự nghiệp giáo dục trồng người, vì một thế hệ ngày mai tốt đẹp hơn tươi sáng hơn.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG