DELTA Group đầu tư 20 triệu usd để nâng cấp thiết bị

Ngày đăng 30-08-2018

Ngày 20/8/2018, dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Delta Group, Phòng thi công cơ giới cùng các phòng ban đã tổ chức buổi họp chuyên đề về cơ cấu và đầu tư mới trang thiết bị thi công. Trong buổi họp, Ban lãnh đạo cùng đánh giá và phê duyệt Kế hoạch nâng cấp và cải tiến năng lực trang thiết bị phục vụ nhu cầu phát triển của Tập đoàn.

Là đơn vị có truyền thống tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, DELTA Group có định hướng rõ ràng: việc đổi mới, cập nhật công nghệ thiết bị xây dựng tiên tiến trên thế giới là yếu tố vô cùng quan trọng trong điều kiện cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay. Dựa trên nền tảng sẵn có với lượng thiết bị trị giá gần 1000 tỷ, trong đợt nâng cấp đầu tư này, DELTA Group dự tính tiếp tục đầu tư thêm 400 tỷ đồng giá trị trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến.

Với tầm nhìn của một trong những Tổng thầu xây dựng hàng đầu hiện nay, DELTA Group sẽ tiếp tục dẫn đầu với những thiết bị nền móng đầu tư mới như: cẩu nền móng hạng nặng 80 tấn; 100 tấn, các thiết bị khoan cọc nhồi chuyên dụng đạt chiều sâu đến 100m, đường kính 2000mm. Đồng thời, DELTA Group đã thỏa thuận ký kết với những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như Kumkang, S- form để nhập khẩu số lượng lớn Coppha nhôm và Gangform nhằm đáp ứng nhu cầu về tiến độ và chất lượng của các siêu dự án sắp tới.

Để đáp ứng việc sử dụng vận hành lượng thiết bị đầu tư mới, Ban lãnh đạo DELTA Group cũng quan tâm chú trọng tới việc đào tạo, quản lý hệ thống kho bãi, bảo quản sửa chữa các trang thiết bị cho Cán bộ vận hành và công nhân. Các khóa đào tạo về bảo quản lý trang thiết bị sẽ được phối hợp cùng nhà sản xuất triển khai đồng thời sẽ tạo sự tự tin, chính xác, mang lại hiệu quả cao cũng như nâng cao trình độ của lực lượng thi công của tập đoàn.

DELTA Group luôn là đơn vị có các ứng dụng công nghệ tiên tiến, mới nhất tại Việt Nam. Với phương châm đi đến đâu tiên phong đến đó, DELTA sẽ luôn mới hóa, tinh nhuệ hóa các trang thiết bị theo công nghệ hiện đại bắt kịp xu hướng chung trên thế giới.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG