DELTA Group Gặp mặt đối tác, thầu phụ đầu xuân năm 2019

Ngày đăng 08-03-2019

Trong hai ngày, 7 – 8/3/2019, DELTA Group vừa tổ chức buổi gặp mặt thường niên với các đối tác, thầu phụ tại trụ sở văn phòng Tập đoàn 81 Lạc Trung, HN. Tham dự chương trình có Lãnh đạo Tập đoàn DELTA, các trưởng phòng ban, một số các chủ nhiệm dự án và gần 100 nhà thầu phụ là các đối tác cung ứng thi công của DELTA trong lĩnh vực thi công xây dựng. Phát biểu mở đầu buổi gặp mặt, Ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch DELTA Group cảm ơn những đóng góp quan trọng của các đối tác, nhà thầu cho sự phát triển của DELTA Group. Ông cũng khẳng định DELTA luôn cam kết đồng hành với tất cả các nhà thầu, các đối tác để vượt qua những khó khăn, thử thách, hoàn thành mục tiêu công việc đặt ra. Đồng thời mong muốn các bên tiếp tục phối hợp chặt chẽ với DELTA trong việc triển khai công việc năm 2019,

Để chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn, tại buổi gặp mặt này, DELTA và các nhà thầu, đối tác đã cùng trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong phần tọa đàm đối thoại trực tiếp. Trong chương trình này, các nhà thầu, đối tác đã bày tỏ nhiều sự quan tâm đến những chính sách ưu đãi của DELTA để hỗ trỡ các đối tác thầu phụ, cũng như tiến trình thúc đẩy cải cách thủ tục hợp đồng, tháo gỡ các những vướng mắc về thủ tục hành chính giúp cho môi trường hợp tác được minh bạch, thông thoáng, thuận lợi hơn. Đại diện Lãnh đạo DELTA, cũng như các trưởng phòng chuyên trách tham gia buổi gặp mặt đã có những giải đáp thỏa đáng, những chia sẻ rất chân thành, cởi mở trong tất cả các vấn đề các nhà thầu, đối tác quan tâm và nhận được sự đồng thuận cao của đối tác, nhà thầu.

Tại buổi gặp mặt, đại diện DELTA Group, Bà Nguyễn Diệu Thùy trưởng phòng tài chính DELTA -V cũng đã giới thiệu tới các đối tác nhà thầu về Chương trình hỗ trợ tài chính, chương trình hợp tác 3 bên: DELTA – Ngân hàng Techcom bank – Thầu phụ. Đây là chương trình mà Ngân hàng Techcom bank dành riêng cho các đối tác nhà thầu của DELTA Group, nhằm hỗ trợ tối đa tới các đối tác nhà thầu hợp tác cùng DELTA Group.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG