DELTA Group thăm hỏi và trao quà từ thiện tại Sìn Hồ Lai Châu

Ngày đăng 15-09-2018

Trong hai ngày 15/9 -16/9/2018, cán bộ nhân viên DELTA Group đã có chuyến từ thiện thăm hỏi các gia đình chịu mất mát thương vong và thiệt hại nặng nề sau trận lũ lịch sử vừa qua tại Sìn Hồ tỉnh Lai Châu. Tham gia chuyến từ thiện có Bà Lê Thu Thủy Phó CT Công đoàn DELTA, đại diện cán bộ nhân viên văn phòng DELTA Group cùng các kĩ sư trong CLB kỹ sư trẻ DELTA. Vượt hàng trăm cây số đường đèo dốc nguy hiểm bị sạt lở sau trận lũ, cán bộ nhân viên DELTA Group đã đến được tận nơi để thăm hỏi và trao quà tận tay những gia đình chịu mất mát thương vong về người tại hai xã Tủa Sín Chải và xã Làng Mô, Sìn Hồ, Lai Châu.

Đoàn từ thiện DELTA Group đã được các cơ quan chính quyền Sìn Hồ Lai Châu đón tiếp và dẫn đường vào các bản Ha Chá, bản Tủa Sín Chải, Bản Háng Lìa, bản Làng Mô… Theo phó Chủ tịch Hội quỹ thập đỏ huyện Sìn Hồ, bà Đinh Thanh Loan cho biết, đây là trận lũ lịch sử mà 28 năm nay mới xảy ra, thôn bản tang hoang, nhiều người mất tích và thương vong, nhiều bản bị xóa sổ hoàn toàn. Mặc dù hình dung trước những thiệt hại nặng nề trận lũ để lại nhưng khi tận mắt chứng kiến khung cảnh thôn bản hoang tàn… đoàn từ thiện DELTA Group không khỏi bàng hoàng và xúc động.


Cán bộ CLB Kỹ sư trẻ DELTA phát quà cho các em nhỏ.
Bà Lê Thu Thủy Phó Chủ tịch Công đoàn DELTA trao quà cho một hộ gia đình bị cuốn trôi nhà trước căn nhà đang lợp tạm.
Đường đến Sìn Hồ Lai Châu đi lại vẫn vô cùng khó khăn sau trận lũ lịch sử 2018.

Những món quà từ thiện bằng tiền mặt được trao tới các hộ gia đình được trích ra từ số tiền đóng góp một ngày lương của cán bộ nhân viên DELTA Group. Với mong muốn chia sẻ yêu thương, chung tay vì cộng đồng của tập thể cán bộ nhân viên DELTA Group.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG.