DELTA Group tổ chức lễ tổng kết phong trào thi đua công trường 5 sao năm 2018

Ngày đăng 05-01-2019

Sáng ngày 5/1, Lễ tổng kết phong trào thi đua công trường năm sao năm 2018 của DELTA Group đã được tổ chức tại Trụ sở Tập đoàn tại 81 Lạc Trung, HBT, HN. Tham dự Lễ tổng kết có đầy đủ Ban Lãnh đạo DELTA Group, các trưởng phó phòng ban, và đầy đủ các chỉ huy trưởng công trường. Phong trào thi công trường 5 sao được phát động với mục tiêu: Phát huy tính sáng tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh; nâng cao chất lượng dự án; khích lệ tạo động lực thi đua và kịp thời khen thưởng các dự án công trường tiêu biểu. Trải qua 6 tháng phát động phong trào thi đua công trường 5 sao, 100% các công trường của DELTA đều nhiệt tình hưởng ứng tham gia và ký cam kết  thi đua.  Để đạt công trường 5 sao, các công trường phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: An Toàn  – Tiết kiệm – Hình ảnh thương hiệu – Chất lượng thi công – Môi trường làm việc.

Sau 3 lần hướng dẫn, kiểm tra, đánh giá, kết quả như sau:

  • Công trường VInhomes Newcenter Hà Tĩnh – Hạng mục: Thân, thô, hoàn thiện – CHT Lê Văn Ánh đạt Công trường năm sao năm 2018

–  Các công trường đạt 4 sao năm 2018:

  • Công trường Hải Đăng City – Hạng mục Cọc tường – CHT Nguyễn Việt Hưng.
  • Công trường D6 Phú Thanh – Hạng mục Cọc, hầm, thân – CHT Phạm Văn Tuất.
  • Công trường Gold Mark City – Hạng mục Hầm thân thô, hoàn thiện – CHT Lương Minh Công.
  • Công trường QMS Tower Đại Mỗ – Hạng mục Móng, hầm, thân – CHT Hoàng Văn Đăng.
  • Công trường CT1 An Phú – An Khánh – Hạng mục Cọc nhồi, tường vây – CHT Trần Lê Tiến Lâm.
  • Công trường CT3 An Phú – An Khánh – Hạng mục Hầm thô – CHT Phạm Quang Hải.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, Chủ Tịch DELTA Group Ông Trần Nhật Thành bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng vào đội ngũ chỉ huy trưởng của DELTA hiện nay. Trong đó có không ít những chỉ huy trưởng mới được bổ nhiệm nhưng đã điều hành tốt các dự án, hoàn thành tốt nhiệm vụ do mình đảm nhiệm.Ban Lãnh đạo DELTA Group cũng ghi nhận những nỗ lực phấn đấu thi đua của tập thể cán bộ kĩ sư tại các công trường trong suốt năm 2018. Chủ tịch DELTA Group cũng hi vọng tất cả các công trường DELTA sẽ đạt được kết quả thi đua cao hơn nữa trong năm 2019.

Tại buổi lễ tổng kết, các chỉ huy trưởng của các công trình đạt thành tích tốt năm 2018 đã phát biểu chia sẻ kinh nghiệm thi công cũng như tâm tư nguyện vọng của cán bộ công trường cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn.

Phong trào thi đua công trường 5 sao đã thực sự mang lại những hiệu ứng tích cực, làm thay đổi diện mạo, hình ảnh về thương hiệu cũng như sự chuyên nghiệp hơn trong quy trình làm việc trong các công trường của DELTA  và sẽ  trở thành chương trình thường xuyên liên tục xuyên suốt của Tập đoàn.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG