DELTA tham dự hội thảo toàn quốc lần thứ 30 về kết cấu và công nghệ xây dựng

Ngày đăng 15-12-2017

Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2017 tại Hội trường G3, Trường Đại học Xây Dựng, Hà Nội, đại diện Tập Đoàn DELTA đã tham dự hội thảo toàn quốc lần thứ 30 về kết cấu và công nghệ xây dựng. Tham dự hội thảo có sự góp mặt của Ban Chấp hành hội, các lãnh đạo Bộ, Ngành, các nhà tài trợ và gần 150 đại biểu đại diện Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, các Hội nghề nghiệp, đại diện các Trường, Viện nghiên cứu, doanh nghiệp... Hội thảo được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các nhà nghiên cứu, các chuyên gia cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, thông tin khoa học và công nghệ xây dựng hướng tới sự phát triển bền vững. Đồng thời Hội thảo cũng tập hợp những đánh giá, nhận xét về các công nghệ xây dựng đã, đang thực hiện cũng như xu thế các công nghệ mới sẽ áp dụng tại Việt Nam trong tương lai.

Ông Hoàng Tuấn Nghĩa – Công ty NUCETECH Việt Nam, đại diện tập đoàn DELTA tham gia buổi hội thảo với bài tham luận “Thiết kế và thi công cừ biển cốt polymer”. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Đại học xây dựng (NUCETECH) là một công ty thành viên của Tập Đoàn DELTA, được thành lập từ năm 2010 hoạt động trong nhiều lĩnh vực về xây dựng và nghiên cứu xây dựng như:

  • Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuật;
  • Tư vấn về công nghệ; Kiểm tra và phân tích kỹ thuật;
  • Sản xuất máy móc và vật liệu xây dựng;
  • Nghiên cứu khoa học và phát triển; v.v.

Tuy mới thành lập nhưng Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Đại học Xây dựng là nơi hội tụ đông đảo các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư cũng như các chuyên gia giỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau và đều là cán bộ giảng dạy của Trường Đại học Xây dựng.

Tại hội thảo, nhiều tham luận được trình bày với sự tham gia tích cực của các tiến sỹ, thạc sỹ trong ngành xây dựng như:

  • Ứng dụng công nghệ cào bóc tái chế nguội tại chỗ lớp bê tông nhựa ở Việt Nam
  • Thiết kế kết cấu thép theo điều kiện an toàn cháy
  • Đổi mới, tăng cường công tác quản lý an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình; v.v.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. GS. TSKH Nguyễn Văn Liên, Chủ tịch Hội kết cấu và công nghệ xây dựng Việt Nam đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, và cho biết sẽ tiến hành tổ chức các Hội thảo khác để bàn về các vấn đề cấp bách được đặt ra.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG