Là nhà giáo, nhà doanh nhân có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Ông Trần Nhật Thành là thạc sĩ xây dựng, được đào tạo về xây dựng tại Nga; từng là giảng viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội, từng giữ chức vụ Giám đốc trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật xây dựng.

Là nhà sáng lập của công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta, ông Trần Nhật Thành hiện giữ chức vụ Chủ tịch. Trong quá trình xây dựng và phát triển Delta, ông Thành luôn là cánh chim đầu đàn giúp Delta ngày một hoàn thiện và vững mạnh hơn.

Gắn bó với Delta ngay từ những ngày đầu thành lập, ông Trần Thành Vinh hiểu rất rõ những thăng trầm tập đoàn nói riêng cũng như những thay đổi của ngành xây dựng Việt Nam nói chung. Những trải nghiệm quý giá đó đã giúp Ông góp phần xây dựng và phát triển tập đoàn thành công như ngày hôm nay.

Ông Trần Thành Vinh hiện là Tổng giám đốc công ty Xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta với nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong ngành xây dựng.

Ông Nguyễn Đăng Quang hiện là Phó Tổng Giám Đốc phụ trách hành chính, đồng thời là Chủ tịch Công Đoàn của Delta.

Với chiến lược con người bài bản của DELTA,  vai trò của Phó tổng giám đốc Nguyễn Đăng Quang hết sức quan trọng. Ông chính là người nghiên cứu tham mưu cho ban lãnh đạo trong việc xây dựng và thực hiện chế độ, chính sách đối với cán bộ nhân viên, nhất là cơ chế điều động, luân chuyển và chính sách đãi ngộ, khuyến khích, thu hút cán bộ giỏi, có năng lực và kinh nghiệm thực tiễn về làm việc, tạo động lực để các tập thể, cá nhân phấn đấu thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Mặc dù không tham gia trực tiếp vào sản xuất nhưng đòi hỏi phải luôn nắm bắt thông tin, phân tích, tổng hợp, đánh giá tình hình và dự báo chính xác để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh. Ông là người trực tiếp thực hiện những hoạt động đối ngoại của công ty, phối hợp hoạt động với các tổ chức hành chính xã hội.

Là một trong những thành viên kỳ cựu của DELTA, Ông Nguyễn Văn Quang là thạc sĩ xây dựng, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng; chuyên sâu về ứng dụng một số thiết bị, công nghệ xây dựng vào thực tế và các giải pháp xử lý móng và gia cường nền yếu.

Ông Nguyễn Văn Quang tham gia vào DELTA từ những ngày đầu thành lập. Bản thân xuất phát là đồng nghiệp với người sáng lập Delta tại Khoa xây dựng dân dụng và công nghiệp, Trường đại học xây dựng Hà Nội. Trong quá trình làm việc tại DELTA, ông đã tham gia nhiều vị trí quan trọng, hiện nay giữ vị trí Phó tổng giám đốc DELTA, chuyên trách về kỹ thuật. Những đóng góp của ông cho uy tín về năng lực chuyên môn của DELTA vẫn luôn duy trì liên tục bằng việc đồng hành sát sao với các dự án thi công trên mọi miền đất nước.

Gia nhập DELTA ngay sau khi tốt nghiệp Khoa xây dựng Trường đại học học đại học xây dựng năm 2001, Ông Nguyễn Minh Hiền đã trải qua nhiều vị trí trong công ty như cán bộ hiện trường, trưởng phòng kế hoạch … Ở bất cứ cương vị công tác nào, ông Hiền đều đưa ra được những cải tiến về quy trình, ứng dụng công nghệ để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Năm 2006, Ông Nguyễn Minh Hiền được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc Delta khi mới có 28 tuổi. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng với đức tính cẩn thận, tỉ mỉ và khả năng lắng nghe tốt, ông Hiền đã góp phần đem lại nhiều khách hàng cho DELTA. Ông có thể hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng có yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng cũng như duy trì tốt các mối quan hệ với khách hàng và luôn nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác.

Ông Nguyễn Minh Hiền là thạc sĩ quản lý dự án, hiện giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc, Trưởng ban Kế hoạch – Đấu thầu của DELTA.

Gia nhập Delta từ năm 2003, anh bắt đầu công việc ở vị trí cán bộ phụ trách thanh toán tại Công trình Vincom Gallery, 191 Bà Triệu. Tiếp theo, anh được luân chuyển về công tác tại phòng kế hoạch, theo đúng chính sách phát triển nhân sự của công ty.

Sau một thời gian, đã xác định rõ được phương hướng phát triển phù hợp, anh xin được điều chuyển công tác làm việc trực tiếp tại công trường. Không ngại khó, ngại vất vả, tích lũy kinh nghiệm tổ chức thi công, anh đã trải qua các chức vụ chỉ huy trưởng công trình, tổng chỉ huy những dự án trọng điểm Sky City, Times City…

Năm 2012, anh được bổ nhiệm làm phó tổng giám đốc của Delta. Đó chính là sự ghi nhận của Ban giám đốc cho khả năng quản lý và những nỗ lực phấn đấu trưởng thành của Phó tổng giám đốc trẻ tuổi nhất của Delta. Anh Nguyễn Xuân Thu hiện giữ chức vụ Phó tổng giám đốc, Trưởng ban Kinh tế – Kĩ thuật của DELTA. Là hình mẫu cho cán bộ kỹ sư trẻ của Delta học tập và noi theo.

Ông Vương Minh Đức sinh năm 1970 và đã gắn bó với DELTA nhiều năm ở vị trí chủ chốt. Là một lãnh đạo cấp cao với tư duy sáng tạo, tính tổ chức khoa học, ông đóng góp quan trọng trong quá trình trưởng thành phát triển của DELTA. Vai trò của ông đặc biệt có thể thấy trong việc đào tạo nhân lực, xây dựng quy trình sản xuất, đại diện cho hệ thống quản lý chất lượng trên toàn hệ thống.

Tháng 10/2017 Ông Vương Minh Đức được giao trọng trách phát triển lĩnh vực Tổng thầu, định hướng ưu tiên của Tập đoàn trong giai đoạn hiện nay.

Ngay từ khi còn là sinh viên trường Đại học xây dựng, Ông Hoàng Ngọc Tú đã có quá trình làm việc lấy kinh nghiệm tại Tập đoàn xây dựng DELTA. Sau khi tốt nghiệp đại học năm 2008, Ông Hoàng Ngọc Tú trở thành nhân viên chính thức tại Tập Đoàn. Bằng kinh nghiệm sớm được tích lũy cộng với sự thông minh sáng tạo và nhiệt huyết tuổi trẻ, Ông Hoàng Ngọc Tú nhanh chóng được giao phụ trách các dự án lớn. Năm 2013, Ông Hoàng Ngọc Tú được điều động về làm việc tại trụ sở chính của Tập đoàn.

Năm 2018, bằng tài năng và sự nỗ lực không ngừng, Ông Hoàng Ngọc Tú được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám Đốc DELTA.