Tập đoàn xây dựng DELTA xây tặng điểm trường mầm non Sề Sáng, xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải

Ngày đăng 14-09-2017
YBĐT – Điểm trường mầm non Sề Sáng thuộc Trường Mầm non Cao Phạ (Mù Cang Chải) đã được Tập đoàn xây dựng DELTA xây tặng theo Dự án từ thiện “DELTA theo em đến trường”.

Cán bộ, nhân viên Tập đoàn DELTA bàn giao điểm trường và tặng quà cho các cháu học sinh trong ngày khai giảng năm học mới.

Được biết, nhận được thông tin thiệt hại nặng nề của nhiều xã thuộc huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái sau trận lũ lịch sử đầu tháng 8 năm 2017 vừa qua, được sự nhất trí của cấp ủy, chính quyền địa phương, Tập đoàn DELTA đã cho khảo sát và tiến hành xây dựng khẩn trương điểm trường để các cháu học sinh có nơi học tập trong năm học mới 2017 – 2018.
Qua 20 ngày thi công xây dựng cơ sở vật chất, từ điểm học tạm có diện tích 58m2 với hai lớp học không kiên cố, nay điểm trường mới được xây dựng trên diện tích 120 m2 với hai phòng học chính, nhà vệ sinh, nhà kho… Khu vực hành lang lớp học, sân chơi cũng được thi công, cải tạo kiên cố để đảm bảo an toàn cho các cháu nhỏ học tại trường.
Ngoài ra, Công đoàn Tập đoàn DELTA còn vận động quyên góp nhiều đồ chơi, sách truyện từ cán bộ, công nhân viên để ủng hộ các cháu theo học tại trường và nhiều điểm học khác của huyện Mù Cang Chải.
Dự án xây trường từ thiện không chỉ mang lại giá trị thiết thực để chia sẻ bớt những khó khăn cho điều kiện học tập của con em vùng cao Mù Cang Chải mà còn là hành động thể hiện tinh thân nhân văn sâu sắc của cán bộ, nhân viên Tập đoàn DELTA.

Tập đoàn DELTA xây dựng điểm trường mầm non Sề Sáng, Trường Mầm non Cao Phạ.

Thiên Cầm 

Theo Báo Yên Bái ngày 13/09/2017