Trao giải Cuộc thi Ảnh ” Khoảnh khắc Delta” Quý 1/2017

Ngày đăng 13-04-2017

Cuộc thi Ảnh “ Khoảnh khắc DELTA” đã kết thúc thời gian bình chọn ảnh Quý 1/2017 và bước vào giai đoạn bình chọn ảnh các Quý tiếp theo.

Poster Ảnh phát động cuộc thi được dán và phổ biển khắp các công trường Delta. Qua thời gian, ảnh dự thi càng chất lượng hơn, đa dạng về nội dung: từ logo biển hiệu công trình mang dấu ấn Delta, đến những hoạt động xây dựng của người lao động trên công trình, và cả cuộc sống muôn màu của anh em kỹ sư trên công trường….Bất cứ tác phẩm ảnh dự thi nào cũng hiện lên một Delta chân thực, sống động, miệt mài tạo ra những công trình mới khắp mọi miền Tổ quốc.

Cuộc thi Ảnh “Khoảnh khắc Delta” đã thu hút không chỉ cán bộ nhân viên, còn có tác phẩm dự thi của những người là công nhân cơ khí, thợ điện.. ..thậm chí cả thực tập sinh tại các công trường xây dựng của Delta. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều ảnh dự thi được gửi về hơn nữa, được mọi người hưởng ứng bình chọn giải tháng, giải Quý và đặt biệt là giải bức ảnh của năm có tổng giá trị lên tới 30.000.000 đồng.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG.